Ngoại hạng anh Tin tức bóng đá

Zola gửi Hudson-Odoi: “Nên nhớ đây là Chelsea”

Trợ lý HLV Gianfranco Zola lên tiếng về tương lai của Callum Hudson-Odoi.

Như đã biết, tương lai của Callum Hudson-Odoi – một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất nước Anh – tại Chelsea đang là một dấu hỏi lớn. Lúc này, Bayern Munich đang được xem như ứng viên hàng đầu trong việc “giải thoát” ngôi sao mai sinh năm 2000 khỏi thành tây London.

Về phía The Blues, rõ ràng là họ không muốn để mất đi một tài năng sáng giá như vậy. Và mới đây, huyền thoại của đội bóng đồng thời là trợ lý cho HLV Maurizio Sarri – Gianfranco Zola đã lên tiếng khuyên Odoi cần tiếp tục chờ đợi:

Zola cho rằng Odoi cần kiên nhẫn chờ đợi.

Tất nhiên Chelsea rất vui mừng chào đón những tài năng trẻ đến và phụng sự cho đội bóng. Thế nhưng nên nhớ đây là Chelsea, và để được trọng dụng tại một CLB như thế này là chẳng hề dễ dàng, trừ khi đó là một cầu thủ xuất chúng phi thường.”

“Tôi không nói Odoi không giỏi. Cậu ấy cũng cho thấy được những tiềm năng lớn lao của mình trong thời gian qua. Thế nhưng sự thật phía trước cậu ấy là rất nhiều những tên tuổi lớn, những người đã dày dạn kinh nghiệm thi đấu. Vấn đề ở đây, là cậu ấy cần thêm sự kiên nhẫn.

Related Posts