Tin tức bóng đá

Xác định cặp đấu bán kết CAN 2019

Rạng sáng hôm nay, hai trận tứ kết giữa Bờ Biển Ngà vs Algeria và Madagascar vs Tunisia với 2 cái tên xứng đáng lọt vào bán kết CAN 2019.

Vậy là 2 trận đấu cuối cùng tại vòng tứ kết CAN Cup 2019 đã chính thức kết thúc. Tunisia đã hiên ngang hạ gục “ngựa ô” Madagascar với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục. Trong khi đó, Bờ Biển Ngà lại phải nhận thất bại đáng tiếc trên chấm luân lưu đầy may rủi trước các cầu thủ Tunisia.

Trong trận tứ kết giữa Tunisia và Madagascar, Tunisia là đội được đánh giá cao hơn trước khi bước vào trận đấu. Thực tế cũng đã chứng minh điều đó khi Tunisia đã làm chủ thế trận và có chiến thắng thuyết phục 3 sao trước đối thủ.

Còn ở trận cầu tâm điểm giữa Bờ Biển Ngà và Algeria, thế cục trận đấu 2 đội diễn ra vô cùng căng thẳng và kịch tính. Cả 2 phải lôi nhau vào chấm sút phạt luân lưu mới có thể phân định thắng thua. Tại đây, Algeria đã thể hiện bản lĩnh trên chấm 11m và giành chiến thắng với tỷ số 4-3.

Qua đó xác định được 2 đại diện lọt vào vòng bán kết CAN Cup 2019 tiếp theo là Algeria và Tunisia. Trước đó, các cặp tứ kết còn lại cũng đã xác định được 2 cái tên bước tiếp là Senegal và Nigeria.

Như vậy, hai cặp đấu bán kết CAN Cup 2019 sẽ diễn ra giữa Senegal vs Tunisia vào 23:00, ngày 14/7 và Algeria vs Nigeria vào 02:00, ngày 15/7 tới. Thông tin về các trận đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh nhất tới quý vị.

Related Posts