U23 Châu Á 2020

UAE ra quy định nghiêm ngặt mỗi khi bị nhắc tới U23 Việt Nam

Trưởng đoàn Jamal Buhandi đã yêu cầu tất cả các thành viên của U23 UAE không được chia sẻ bất cứ bình luận nào liên quan đến U23 Việt Nam.

Chỉ còn ít ngày nữa U23 Việt Nam sẽ gặp UAE trong trận đấu đầu tiên tại VCK U23 châu Á. Vì tính chất quan trọng của cuộc đối đầu này mà BHL đội bóng Tây Á đã có những quy định nghiêm ngặt nhằm tránh xao nhãng với cầu thủ nhà.

Được biết trưởng đoàn của U23 UAE là ông Jamal Buhandi đã yêu cầu các cầu thủ không được phép bình luận về U23 Việt Nam mỗi khi tiếp xúc với truyền thông. Vừa qua, đội tuyển UAE đã có mặt tại sân bay Bangkok. Phỏng vấn với VnExpress, cầu thủ Yahia Nader nói:

“Việt Nam là đội chất lượng, nhưng tôi không thể nói gì nhiều về đội bóng này. Đội đã có quy định các cuộc phỏng vấn phải thông qua trưởng đoàn Jamal Buhandi.”

UAE không có sự chuẩn bị tốt cho VCK U23 châu Á năm nay. Dù trong đội hình sở hữu rất nhiều tài năng sáng giá, tuy nhiên các cầu thủ phải ở lại CLB phục vụ tại giải VĐQG đến ngày 1/1 vừa qua. Sau đó đội mới di chuyển sang Thái Lan ngày 3/1 và chỉ có 1 tuần để tập luyện, làm quen thời tiết và lắp ráp đội hình cũng như các phương án chiến thuật.

U23 UAE sẽ gặp U23 Việt Nam ở trận mở màn ngày 10/1. Cách đây không lâu U23 Việt Nam từng đối đầu với đội bóng này trên sân Thống Nhất và giành kết quả không tệ. Đây sẽ là cơ sở để NHM tin tưởng vào cơ hội đi tiếp của thầy trò Park Hang Seo ở bảng D VCK U23 châu Á, khi UAE được đánh giá là đội mạnh nhất bảng.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts