Tin tức bóng đá U23 Châu Á 2020

U23 Nhật Bản chính thức bị loại khỏi VCK U23 châu Á

U23 Syria vươn lên dẫn trước ở những phút cuối bằng pha phản công, U23 Nhật Bản bị loại ngay từ vòng bảng.

U23 Syria bị đánh giá thấp hơn nhiều so với U23 Nhật Bản nên ngay từ khi nhập cuộc họ đã chủ động lùi sâu về phần sân nhà. Với lối chơi phòng ngự phản công đơn giản họ mới là đội gây nhiều nguy hiểm hơn trong những phút đầu trận. Tuy nhiên, U23 Nhật Bản cũng gây lên áp lực nhất định lên hàng phòng ngự U23 Syria.

Và bất ngờ đến từ rất sớm, phút thứ 9, Machida phạm lỗi trong vòng cấm dẫn đến quả penalty. Trên chấm 11m, Barakat không khó để hạ gục thủ môn Watanabe, mở tỷ số cho U23 Syria. Có bàn thắng dẫn trước từ sớm, đội bóng Tây Á càng tự tin về cách lựa chọn lối chơi của mình.

U23 Nhật Bản ngay lập tức đẩy cao tốc độ. Phút 26, họ có cú dứt điểm cận thành của Daiki nhưng thủ môn Ghannam đã phản xạ tốt. Dẫu vậy, người hâm mộ U23 Nhật Bản không cần phải nuối tiếc lâu, phút 30, Yuki Soma tung cú dứt điểm đưa U23 Nhật Bản và U23 Syria trở về vạch xuất phát, bóng đi chìm và khuất tầm nhìn của thủ môn.

Sang hiệp 2, U23 Syria và U23 Nhật Bản vẫn giữ phong cách chơi như trong hiệp 1 nhưng có phần cảnh giác hơn. Đó là lý do không có quá nhiều cơ hội rõ ràng cho cả 2 bên. Bên phía U23 Nhật Bản, ngôi sao thuộc biên chế Man City là Meshino không thể hiện được nhiều và bị rút ra ở phút 68.

U23 Syria trung thành với lối chơi phòng ngự phản công và họ đã được tưởng thưởng xứng đáng. Phút 88, từ pha phản công, Dali đối mặt thủ môn và sút tung lưới U23 Nhật Bản. Với thất bại này, đội bóng xứ mặt trời mọc đã bị loại khỏi VCK U23 châu Á.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts