SEA Games 30 Tin tức bóng đá

U22 Campuchia giành chiến thắng hủy diệt tại SEA Games 30

Với thế trận lấn lướt, U22 Campuchia đã dễ dàng đè bẹp U22 Đông Timor với 5 bàn không gỡ để qua đó vươn lên dẫn đầu bảng A môn bóng đá nam SEA Games 30.

Khi mà trận đấu mới chỉ trôi qua được 8 phút, U22 Campuchia đã bất ngờ có bàn thắng dẫn trước đầy may mắn. Từ một tình huống đá phạt, Sin Kakada đã tung cú sút trúng hàng rào bên phía U22 Đông Timor đổi hướng bay vào lưới trước sự bất lực của thủ môn Fernandes.

Sau khi có được bàn thắng dẫn trước, “hàng xóm” của Việt Nam vẫn cho thấy sự lấn lướt hoàn toàn. Phải đến nửa cuối của hiệp 1, U22 Đông Timor mới lấy lại được thế trận nhưng lại không thể tìm kiếm được bàn thắng gỡ hòa.

Sau giờ nghỉ giải lao, thế trận vẫn không có nhiều thay đổi, U22 Đông Timor dù thi đấu rất cố gắng nhưng vẫn không thể tạo ra được các tình huống sóng gió đáng kể lên khung thành của U22 Campuchia.

Bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa, U22 Đông Timor còn phải đón nhận những bàn thua. Chỉ trong vòng từ phút 69 đến 82, các cầu thủ U22 Campuchia đã ghi liên tiếp 3 bàn thắng để tạo ra cách biệt an toàn.

Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ vào sân thay người Reung Bunheing hoàn tất cú đúp ở phút bù giờ thứ 2 để ấn định chiến thắng hủy diệt 5-0 cho U22 Campuchia. Kết quả này giúp cho đội bóng của HLV Honda vươn lên dẫn đầu bảng A với 4 điểm sau 2 trận đấu.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts