SEA Games 30 Tin tức bóng đá

Tổng thống Philippines xin lỗi vì sự thiếu sót tại SEA Games 30

Tổng thống Philippines, Rodrigo Duterte mới đây đã lên tiếng xin lỗi về những thiếu sót trong khâu tổ chức SEA Games 30, đồng thời cam kết khắc phục những hạn chế trong thời gian diễn ra sự kiện.

Trong những ngày vừa qua, nước chủ nhà Philippines đã bị chỉ trích vì sự thiếu chu đáo trong công tác tổ chức SEA Games 30 khi không cung cấp đủ thực phẩm cho các đoàn thể thao tham dự sự kiện. Ngoài ra, nhiều trung tâm thi đấu diễn ra các trận tranh tài thậm chí còn chưa được hoàn thiện.

Vào ngày 29/11, người phát ngôn Tổng thống Philippines, Duterte đã lên tiếng xin lỗi về sự bất tiện không mong muốn mà đoàn vận động viên của các nước tham dự gặp phải tại SEA Games 30. Đồng thời, ông cũng cam kết khắc phục những hạn chế này trong thời gian diễn ra sự kiện.

“Tôi đảm bảo với mọi người rằng tôi sẽ điều tra. Một khoản tiền lớn đã được đầu tư cho đại hội. Tôi cho rằng với số kinh phí đó, sự kiện sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng dường như rõ ràng đã có sự cố”, Tổng thống Rodrigo Duterte trả lời truyền thông tại Điện Malacanang.

SEA Games 30 tại Philippines dự kiến có khoảng 8.750 vận động viên và thành viên đoàn thể thao, cùng với khoảng 12.000 tình nguyện viên. Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến 11/12 với 56 bộ môn thi đấu.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts