Ngoại hạng anh Tin tức bóng đá

Thua sát nút, Tottenham bất lực nhìn Liverpool tiến về đích

Bất lực trước sức mạnh của Liverpool, Tottenham chỉ còn biết ngậm ngùi nhìn đối thủ này mang 3 điểm rời khỏi sân nhà của mình.

Trận cầu đinh của vòng 22 đã kết thúc với kết quả không hề khó đoán. Đó là 3 điểm trọn vẹn cho Liverpool.

Bước vào cuộc đối đầu trực tiếp với Liverpool, Tottenham được kỳ vọng sẽ là vật cản thích hợp để níu chân The Kop, đội bóng đang băng băng tiến về đích.

Có đến 3 cút sút liên tiếp được thực hiện trong vòng cấm Tottenham ở ngay phút thứ 2. Điều này như điềm báo trước cho 1 trận cầu sóng gió của thầy trò Mourinho.

Sau nhiều tình huống hãm thành ở hiệp 1, Liverpool đã tìm được thứ mà họ muốn từ 1 pha bóng lộn xôn. Cụ thể, từ thế bị vây hãm trong vòng cấm, Salah xoay sở khéo léo trước khi tung ra đường chuyền thuận lợi để Firmino ghi bàn.

Bàn thắng khiến các CĐV Tottenham thất vọng trông thấy, còn Liverpool thì bùng nổ. Trong hiệp đấu thứ 2, Tottenham tạo được thêm vô số cơ hội, tuy nhiên không có lần nào được Tottenham tận dụng thành công.

Thua Liverpool ngay trên sân nhà, Tottenham hiện đã rơi xuống vị trí thứ 7. Mourinho cùng các học trò sẽ còn nhiều điều phải làm trong thời gian tới.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts