Ngoại hạng anh Tin tức bóng đá

Thắng nhẹ Bournemouth, Arsenal chính thức chiếm top 3

Arsenal đã có trận thắng nhẹ nhàng trước đội bóng miền Nam Bournemouth, với thắng lợi này, Pháo thủ chính thức lọt top 3 Ngoại hạng Anh.

Tiếp nối chuỗi trận thăng hoa, Arsenal tiếp đón Bournemouth tại pháo đài Emirates với sự tự tin lớn. Và sự tự tin đó sớm được cụ thể hóa bằng bàn thắng ngay phút thứ 9 của trung vệ David Luiz.

Có được bàn thắng sớm, những tưởng thế trận sẽ trở nên dễ dàng hơn với Pháo thủ tuy nhiên Arsenal lại chọn lối chơi chậm, cầm bóng. Cả Arsneal và Bournemouth đều có những pha bóng đáng kể trong thời gian còn lại của trận đấu tuy nhiên không có thêm tình tiết đáng kể xảy ra.

Arsenal đã cho thấy sự lỳ lợm trong trận đấu này, một điều hiếm thấy trước đó. Còn Bournemouth, không thể trách họ về thất bại này bởi đối thủ là Arsenal, lại được thi đấu trên sân nhà. Bournemouth sẽ phải chờ đến trận đấu tiếp theo để gia tăng thêm điểm số.

Thắng tối thiểu, Arsenal có tổng cộng 15 điểm, vượt lên chiếm vị trí thứ 3 của Leicester. Pháo thủ giờ chỉ còn kém Man City đúng 1 điểm. Nửa xanh thành Manchester vừa chịu thất bại ‘muối mặt’ trước Wolverhampton.

Chung cuộc: Arsenal 1-0 Bournemouth

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts