Bóng đá C1 Tin tức bóng đá

Son Heung-min tỏa sáng, Tottenham đại thắng trên sân nhà

Trước một Sao Đỏ Belgrade không cùng đẳng cấp, Tottenham đã dễ dàng có được chiến thắng đậm, qua đó thắp lại hy vọng ở đấu trường Cúp C1 châu Âu.

Trở lại sân nhà sau trận thua kinh hoàng ở lượt đấu trước, Tottenham tỏ rõ ý đồ muốn tìm một chiến thắng đậm để xua tan nỗi thất vọng gần đây. Ngay từ những phút đầu tiên, Gà trống đã tràn lên phần sân đối thủ hòng tìm kiếm bàn thắng sớm, và mục tiêu của họ nhanh chóng được thực hiện.

Phút thứ 9, từ một quả phạt góc khó chịu, Harry Kane chạy chỗ thông minh trước khi đánh đầu cắt mặt hiểm hóc, mở tỷ số trận đấu, và cũng mở đầu cho một cơn mưa bàn thắng.

Hứng khởi sau bàn thắng sớm, Tottenham tấn công thoáng đạt và rồi bàn thắng thứ 2 đến như một lẽ tất yếu. Phút 17, Son Heung-min đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 2-0, trước khi anh hoàn tất cú đúp ở cuối hiệp 1, giúp Spurs dẫn trước 3 bàn trước giờ nghỉ.

Bước sang hiệp 2, thế trận không có gì thay đổi, khi ưu thế vẫn hoàn toàn nghiêng về chủ nhà Tottenham. Lamela nâng tỷ số lên 4-0 ở phút thứ 57, trong khi Harry Kane cũng có được cú đúp với bàn thắng ở phút thứ 72.

Những phút cuối cùng, Tottenham không tấn công quá mãnh liệt bởi chiến thắng 5-0 cũng là quá đủ dành cho họ. Với 3 điểm quan trọng này, Tottenham đã vươn lên vị trí thứ 2 ở bảng B với 4 điểm có được.

Chung cuộc: Tottenham 5-0 Sao Đỏ Belgrade

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts