Tin tức chuyển nhượng

Sao Ngoại hạng Anh chính thức gia nhập đội bóng Trung Quốc

Mới đây, câu lạc bộ West Ham xác nhận tiền đạo Marko Arnautovic đã hoàn tất mọi thủ tục để chuyển sang khoác áo đội bóng Thượng Hải SIPG đang thi đấu ở Trung Quốc.

Theo đó, Arnautovic chuyển đến nhà vô địch Chinese Super League với giá 25 triệu euro. Tại đây, tuyển thủ người Áo sẽ là đồng đội của Hulk và cựu cầu thủ của Chelsea, Oscar. Chi tiết hợp đồng của tiền đạo này và Thượng Hải SIPG vẫn chưa được công bố.

Trang chủ chính thức của West Ham thông báo: “Chúng tôi xác nhận rằng Marko Arnautovic đã gia nhập nhà vô địch Chinese Super League, Thượng Hải SIPG. Cầu thủ người Áo sẽ ra đi sau 2 mùa giải tại sân vận động London”.

Arnautovic bắt đầu sự nghiệp của mình với đội bóng Hà Lan, Twente trước khi chuyển đến câu lạc bộ Werder Bremen của Đức. Cầu thủ người Áo chuyển đến Anh vào năm 2013 và trải qua 4 năm gắn bó với Stoke City, ghi được 22 bàn thắng trong 125 trận đấu. Gia nhập West Ham vào năm 2017, Arnautovic đã ghi được 22 bàn thắng sau 65 lần ra sân.

Còn ở sự nghiệp thi đấu quốc tế, Arnautovic cũng đã có 88 lần khoác áo ĐT Áo và có 1 lần tham dự Euro. Tại Thượng Hải SIPG, Arnautovic sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Vitor Pereira.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *