Tin tức chuyển nhượng

Real Madrid muốn phá kỷ lục chuyển nhượng vì Sterling

Real Madrid đã bắt đầu lên kế hoạch mang Sterling về Bernabeu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này sau khi Man City bị cấm thi đấu tại Cúp C1 hai mùa giải liên tiếp.

Như đã biết, Man City đã bị UEFA cấm thi đấu tại Cúp C1 hai mùa giải liên tiếp vì vi phạm luật công bằng tài chính. Điều đó đồng nghĩa với việc đội bóng chủ sân Etihad sẽ phải đối mặt với cuộc tháo chạy hàng loạt của các ngôi sao nếu kháng cáo thất bại.

Theo tờ The Sun, Real Madrid đang chuẩn bị một gói thầu trị giá 180 triệu bảng để lôi kéo Raheem Sterling ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Nếu thương vụ này thành công, tiền vệ người Anh sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử chuyển nhượng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Sterling vẫn còn hợp đồng 3 năm với Man City và đang nhận mức lương 300.000 bảng/tuần. Đội bóng chủ sân Etihad đang trong quá trình đàm phán giữ chân cầu thủ 25 tuổi này với mức lương lên tới 450.000 bảng/tuần, nhưng điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có lợi nhuận từ Champions League và thậm chí buộc phải bán tiền vệ người Anh.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts