Champion League Tin tức bóng đá

Real đại chiến Man City ở vòng knock-out Cúp C1

Vòng 1/8 C1 có rất nhiều cặp đấu hấp dẫn: Real vs Man City, Chelsea vs Bayern….

Vòng 1/8 Champions League năm nay xuất hiện rất nhiều cặp đấu hấp dẫn. Vận đen đã đẩy các đội bóng Anh gặp phải những đối thủ vô cùng nặng ký: Man City phải đối đầu cựu vương Real Madrid, Liverpool gặp một Atletico Madrid đầy lì lợm, Chelsea phải đá với gã khổng lồ Bayern Munich, chỉ có Tottenham là được gặp một RB Leipzig có phần nhẹ kí hơn.

Bên cạnh đó chúng ta sẽ được chứng kiến màn đôi công rực lửa giữa Dortmund và PSG, hay cặp đấu thú vị Atalanta và Valencia. Messi và các đồng đội sẽ gặp Napoli, một cái tên cũng không quá lạ lẫm ở đấu trường C1. Trong khi đó, Juventus sẽ sáng cửa đi tiếp khi chỉ phải gặp Lyon, đội đang xếp thứ 8 ở Ligue 1.

Các trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp đầu tiên UEFA Champions mùa 2019/20 sẽ diễn ra vào tháng Hai năm sau, mỗi cặp đấu sẽ có một trận lượt đi và một lượt về. Lượt đi sẽ diễn ra vào ngày 19-20/02/2020. Lượt về sẽ được diễn ra sau đó một tuần, từ 26-27/02/2020 (theo giờ Việt Nam).

Danh sách các cặp đấu:

Real Madrid sẽ gặp Manchester City: Đây chính là trận cầu hấp dẫn nhất của vòng 1/8. Pep Guardiola có dịp gặp lại Los Blancos, đối thủ quen thuộc của ông.

Borussia Dortmund sẽ đối đầu với PSG: cặp đấu với sự góp mặt của 2 đội bóng theo trường phái tấn công rực lửa.

Napoli đối đầu Barcelona!

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts