Tin hot Tin tức bóng đá

Nhận quá nhiều ‘gạch’, tội đồ Lovren nói gì?

Dejan Lovren khẳng định dư luận đã có những phản ứng quá bi quan sau thất bại của Liverpool trước Manchester City.

Sau 21 vòng đấu, Liverpool cuối cùng cũng đã phải nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải tại Premier League. Điều đáng nói ở đây là thất bại mà Liverpool phải nhận đó chính là từ Man City, đối thủ trực tiếp của họ trong cuộc đua vô địch.

Lovren không cho rằng thất bại trước Man City sẽ ảnh hưởng đến Liverpool.

Sau trận đấu, Dejan Lovren là người phải nhận nhiều chỉ trích nhất. Cầu thủ người Croatia mắc lỗi trực tiếp trong bàn mở tỷ số của Sergio Aguero. Lovren đã không gây sức ép cần thiết để El Kun thoải mái tung ra cú đá ở góc hẹp, bóng đi rất căng và hiểm khiến thủ môn Alisson không thể cản phá. Bên cạnh đó Lovren cũng thuyền xuyên chuyền bóng hỏng, tỷ lệ chuyền bóng chính xác của anh ở Etihad chỉ là hơn 70%.

Phản ứng lại những chỉ trích dành cho bản thân, cũng như Liverpool, Lovren đã cho biết: “Mọi người nghi ngờ chúng tôi chỉ vì 1 trận đấu ư? Thực tế thì người ta đã nghi ngờ chúng tôi ngay từ khi mùa giải còn chưa bắt đầu, và họ cũng luôn cho rằng Man City là ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch.”

“Bóng đá là câu chuyện của các trận đấu, và chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa. Hãy chờ xem chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải thế nào, nhưng tôi tin rằng thất bại này sẽ chẳng thay đổi quá nhiều điều vì chúng tôi là một đội bóng có tâm lý rất vững vàng.”

“Đây là Liverpool và chúng tôi luôn biết cách trở lại khi mọi thứ trở nên khó khăn nhất.”

Related Posts