Tin hot Tin tức bóng đá

Ngoại hạng Anh tan mộng trở lại khi có ca nhiễm virus mới

Tin tức bóng đá – Một ngôi sao của Brighton đã xét nghiệm dương tính với COVID-19, khiến CLB phải cầu xin Ngoại hạng Anh loại bỏ dự án khởi động lại “gây nguy hiểm đến tính mạng”.

CEO Paul Barber của Brighton & Hove Albion đã đưa ra một cảnh báo mới về hy vọng khởi động lại vào ngày 12 tháng 6 và khẳng định một bước đi sai lầm có thể “hủy hoại cuộc sống”. CLB có biệt danh ‘Mòng biển’ đã xác nhận vào Chủ nhật rằng một thành viên khác trong đội ngũ cầu thủ của họ đã nhiễm virus corona.

Việc này xảy ra chỉ hơn một tuần trước khi các đội Ngoại hạng Anh hy vọng sẽ quay trở lại tập luyện theo nhóm. Giám đốc điều hành Paul Barber nói với Sky Sports News vào Chủ nhật: “Bất chấp tất cả các biện pháp mà chúng tôi đã thực hiện trong vài tuần qua, và các cầu thủ chưa tham gia vào bất kỳ buổi tập quan trọng nào, chúng tôi vẫn có thêm một cầu thủ khác dương tính.”

Những người đứng đầu giải đấu đang cố gắng tìm cách chơi 92 trận cuối cùng của Premier League tại Anh – với một kế hoạch tổng thể rằng các trận đấu sẽ diễn ra ở địa điểm trung lập. Các địa điểm khả thi ​​sẽ được thảo luận trong một cuộc họp của 20 câu lạc bộ vào hôm nay, tuy nhiên vẫn còn khả năng Ngoại hạng Anh sẽ được tổ chức ở nước ngoài.

Brighton là một trong sáu đội không muốn tiếp tục mùa giải tại các địa điểm trung lập và Barber đã bày tỏ mối lo ngại về việc mất lợi thế sân nhà của họ. Và ông cũng đưa ra một lập luận mạnh mẽ với Daily Mail rằng việc chuyển đến các địa điểm trung lập có thể đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và sự an toàn của cầu thủ so với các trận đấu được chơi ở nhà và không khán giả.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts