Tin tức chuyển nhượng

MU xác nhận chia tay 15 cầu thủ cùng lúc

Trong một thông báo mới đây, CLB Man Utd thông báo 15 cầu thủ chắc chắn rời đội bóng vào mùa Hè này.

“Vào thời điểm này trong năm, hợp đồng của các cầu thủ sẽ hết hạn ở tất cả các cấp độ tại Man Utd. Trong khi đội bóng bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới 2019/20”, trên trang chủ Man Utd mở đầu cho thông báo chia tay hơn 1 đội hình.

Tiếp theo, Quỷ đỏ thành Manchester xác nhận những cái tên ra đi Hè này: “Tại đội một, Ander Herrera và Antonio Valencia sẽ rời Man Utd sau khoảng thời gian thi đấu ấn tượng cho đội bóng.

Một số cầu thủ đã thi đấu theo dạng cho mượn ở mùa giải trước là Regan Poole, Zak Dearnley, Tom Sang, Callum Whelan, Matty Willock và James Wilson có thể tìm kiếm thỏa thuận với các đội bóng khác để tiếp tục sự nghiệp vào Hè này. Trong đó, Poole và Willock đều đã thi đấu cho đội 1 Man Utd.”

Matthew Olosunde, Tyrell Warren, DJ Buffonge, Callum Gribbin, Millen Baars, Josh Bohui cùng thủ môn James Thompson, tất cả cũng được tự do tìm đội bóng mới.

Chúng tôi muốn chúc tất cả các cầu thủ rời CLB đầy may mắn trong tương lai”.

Như vậy có tổng cộng 15 cái tên rời Man Utd trong Hè này. Ở chiều ngược lại, Man Utd xác nhận đã chiêu mộ thành công bản hợp đồng đầu tiên là Daniel James từ Swasea. Để có cầu thủ 21 tuổi này, MU phải chi mức phí chuyển nhượng 15 triệu bảng.

Trước đó, Man Utd được cho là đã sở hữu cầu thủ 16 tuổi Dillon Hoogewerf từ Ajax Amsterdam. Đội chủ sân Old Trafford không thông báo thương vụ này, nhưng đích thân Dillon Hoogewerf đang đăng video gián tiếp xác nhận chuyển tới khoác áo MU.

Related Posts