Tin tức bóng đá

MU nhận sự giúp đỡ đặc biệt từ MXH Twitter

Trang mạng xã hội Twitter đã đồng ý gặp gỡ đại diện của CLB Man Utd để giải quyết triệt để vấn đề phân biệt chủng tộc cũng như vụ việc liên quan đến Pogba.

Twitter chính thức đáp trả lời kêu gọi về việc ngăn chặn phân biệt chủng tộc nhằm vào các cầu thủ bóng đá trên các nền tảng truyền thông xã hội. Trang MXH này đã đồng ý gặp gỡ đại diện của CLB Man Utd liên quan đến vụ tiền vệ ngôi sao Paul Pogba bị miệt thị ở trận đấu vòng 2 Ngoại hạng Anh.

Đại diện của Twitter tuyên bố: “Trong vài tuần tới, đại diện Twitter sẽ gặp M.U, Kick It Out (tổ chức chống phân biệt đối xử trong bóng đá) và một số bên liên quan. Chúng tôi muốn nghe về các phương án chủ động mà Twitter có thể thực hiện để giải quyết triệt để vấn đề phân biệt chủng tộc ở Anh”.

Trước đó, ban lãnh đạo M.U đã đề nghị muốn có một cuộc họp với Twitter khi tiền vệ Pogba trở thành nạn nhân mới nhất của sự lạm dụng phân biệt chủng tộc. Tiền vệ người Pháp trở thành tâm điểm của sự chi trích sau khi đá hỏng quả phạt đền trong trận hòa với Wolverhampton ở vòng 2 Ngoại hạng Anh.

Trung vệ Harry Maguire cũng đã công khai yêu cầu Twitter và Instagram phải chủ động hơn trong việc ngăn chặn những người bình luận không chuẩn mực. Ngoài ra cũng có thông tin cho rằng cựu cầu thủ MU Phil Neville lên tiếng kêu gọi các cầu thủ bóng đá tẩy chay phương tiện truyền thông trong 6 tháng.

Pogba và Maguire sẽ tiếp tục có cơ hội ra sân ở Ngoại hạng Anh vào cuối tuần này. Quỷ đỏ đối đầu với Crystal Palace vào lúc 21h00 ngày 24/8.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts