Ngoại hạng anh Tin tức bóng đá

MU đứng đầu Ngoại hạng Anh 2018/19 về số ca chấn thương

MU chỉ kết thúc ở vị trí thứ 6 tại Ngoại hạng Anh nhưng lại đứng đầu về số ca chấn thương ở mùa giải vừa qua.

Theo dữ liệu từ trang chủ Ngoại hạng Anh, MU có tổng cộng 61 ca chấn thương khác nhau từ ngày 10 tháng 8 năm 2018 đến ngày 12 tháng 5 năm 2019, hơn bất kỳ đội bóng nào tại giải đấu cao nhất nước Anh. Xếp sau Quỷ đỏ lần lượt là Tottenham (42 ca chấn thương), Liverpool (37), Huddersfield (36), Newcastle (36) và Arsenal (35).

Điều đó thậm chí còn tồi tệ hơn với MU bởi dữ liệu cho thấy các cầu thủ của họ đã phải ngồi ngoài trong tổng cộng 1392 ngày – một lần nữa nhiều hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác tại Ngoại hạng Anh. Sanchez và Martial là hai cầu thủ đen đủi nhất khi phải chịu 5 ca chấn thương khác nhau, trong khi tiền đạo Lukaku có tổng cộng 3 lần.

Với rất nhiều ca chấn thương của các trụ cột trong suốt mùa giải, không ngạc nhiên khi đội chủ sân Old Trafford không thể hoàn thành mục tiêu top 4. Tuy nhiên, thầy trò HLV Solskjaer không thể hoàn toàn đổ lỗi cho màn trình diễn nghèo nàn của mình do vấn đề này.

Hãy nhìn sang Tottenham, đội bóng đã không chi tiêu một đồng nào cho hai kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái và mùa đông vừa qua. Ngay cả khi gặp phải 42 ca chấn thương và các cầu thủ phải ngồi ngoài tổng cộng 1140 ngày, Gà trống kết thúc vị trí trong top 4 tại Ngoại hạng Anh và lọt vào trận chung kết Champions League.

Related Posts