Tin tức chuyển nhượng

MU chính thức sở hữu trung vệ đắt giá nhất thế giới

Câu chuyện xung quanh tương lai của trung vệ Harry Maguire đã chính thức khép lại bằng bản hợp đồng trị giá 80 triệu bảng được thống nhất giữa Manchester United và Leicester City.

Theo tờ Sky Sports của Anh, hai câu lạc bộ đã đạt được các thỏa thuận với việc MU đáp ứng mức giá lên tới 80 triệu bảng từ phía Leicester và kèm thêm các khoản phụ phí tùy thuộc vào đóng góp của Maguire dành cho đội chủ sân Old Trafford.

Cầu thủ 26 tuổi này đã bị loại khỏi đội hình của Leicester đá giao hữu với Atalanta. Với mức giá 80 triệu bảng, Maguire chính thức trở thành trung vệ đắt giá nhất lịch sử thế giới dành cho một hậu vệ, vượt qua Van Dijk – trung vệ người Hà Lan gia nhập Liverpool với trị giá 75 triệu bảng vào tháng 1 năm ngoái.

Maguire là mục tiêu số 1 của MU trong suốt mùa hè năm nay. Về phía mình, trung vệ tuyển Anh cũng đã ít nhất 1 lần công khai ý định muốn rời khỏi Leicester trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa vào ngày 8 tháng 8.

Cho đến thời điểm hiện tại, đây là thương vụ thứ 3 của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Trước đó, Quỷ đỏ cũng đã có được sự phục vụ của hậu vệ phải Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace và Daniel James, người chuyển đến từ Swansea.

Related Posts