Tin tức bóng đá

Một số trận C1 và Europa League sẽ không có khán giả vì covid-19

Ảnh hưởng của Covid-19 (virus corona) đang làm hỗn loạn nền bóng đá châu Âu, một số trận đấu ở Champions League và Europa League sẽ diễn ra với khán đài trống.

Ông Salvador Illa, Bộ trưởng Bộ Y tế Tây Ban Nha xác nhận trận đấu giữa Valencia và Atalanta vào ngày 10/3 tại Champions League, cũng như trận đấu giữa Getafe và Inter Milan vào ngày 19/3 tại Europa League, sẽ phải diễn ra mà không có khán giả do lo ngại về sự lây lan của dịch virus corona.

Ông Illa nói: “Trận đấu bóng rổ giữa Valencia vs Olimpia Milano vào ngày 5/3, trận bóng đá giữa Valencia vs Atalanta vào ngày 10/3, Getafe vs Inter ngày 19/3 và trận bóng rổ nữ cùng ngày giữa Girona và Venezia. Tất cả 4 trận đấu này sẽ phải thi đấu kín. Tất cả các sự kiện thể thao mà có đội tuyển tới từ vùng nguy hiểm đều sẽ phải đấu kín.”

Quan chức này cho biết thêm rằng “một tập hợp lớn người hâm mộ” cần phải tránh cả hai trận đấu khi Valencia nỗ lực ngược dòng trên sân Mestalla vào ngày 10/3 sau thất bại 1-4 ở lượt đi. Một nhà báo thể thao Tây Ban Nha từng đến Ý đưa tin về trận lượt đi tại San Siro vào ngày 19/2 đã được chẩn đoán bị nhiễm Covid-19 khi trở về nhà.

Ông Illa nhấn mạnh: “Quyết định của chính quyền là những trận đấu này sẽ được chơi sau cánh cửa đóng kín.”

Ý là quốc gia châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi virus corona. Tất cả các cấp độ của bóng đá đất nước này đều bị tác động. Atalanta và Inter Milan là 2 đội bóng vùng Lombardia, nơi bùng phát dịch covid-19 ở Ý, hành động của chính quyền Tây Ban Nha là cần thiết.

Serie A đã lên lịch lại một loạt các trận đấu vào cuối tuần qua để đối phó với sự bùng phát của dịch. Nhưng một trong những trận đấu hay nhất nước Ý thì vẫn chưa được ấn định ngày thi đấu.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts