SEA Games 30 Tin tức bóng đá

Messi Lào tỏa sáng giúp đội nhà thắng áp đảo U22 Brunei

U22 Lào đã chứng minh thành quả xây dựng và phát triển bóng đá những năm qua bằng chiến thắng áp đảo trước U22 Brunei.

Đúng như tính chất của trận đấu, U22 Lào và U22 Brunei nhập cuộc với tâm lý giành chiến chiến thắng khả thi nhất đối với họ. Những phút đầu tiên, cầu thủ sáng giá nhất của U22 Lào là Vongchiengkham rất chăm chỉ tung ra những đường chuyền vượt tuyến cho đồng đội.

Bên kia chiến tuyến, cầu thủ đáng chú ý nhất của U22 Brunei là hoàng thân Faiq Bolkiah lại có xu hướng chơi lệch bên phía cánh trái. Đội bóng của anh yếu thế hơn, và nhất là khi họ mất thủ môn Jabidi do chiếc thẻ đỏ ở phút thứ 14. Jabidi đã phạm lỗi với tiền đạo số 9 Somxay của U22 Lào ở ngoài vòng cấm.

Lợi thế hơn người đã ngay lập tức được tận dụng. Phút 18, Vongchiengkham đã ghi bàn mở tỷ số cho U22 Lào bằng một cú đánh đầu. Tiếp đà hưng phấn, các cầu thủ trẻ xứ triệu voi liên tục tổ chức tấn công về phía khung thành U22 Brunei nhưng không đem lại thêm bàn thắng nào trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, U22 Lào tiếp tục gây sức ép về phía khung thành U22 Brunei. Và bàn thắng đã đến cho U22 Lào ở phút 52 với pha đệm bóng cận thành của cầu thủ vào sân thay người Bounphachan. Cầu thủ này tiếp tục ghi tên mình lên bảng tỷ số với bàn thắng ở phút 67, cho thấy sức mạnh áp đảo của U22 Lào trước U22 Brunei.

Những phút còn lại, Brunei nỗ lực tìm kiếm bàn thắng đầu tiên ở SEA Games 30 nhưng bất thành, thắng lợi hoàn toàn là của U22 Lào.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts