Tin tức bóng đá

Liverpool được hưởng lợi từ quyết định hoãn EURO 2020

EURO 2020 chính thức được rời lịch đến năm 2021, quyết định này được cho là một tin vui dành cho NHM The Kop.

Cuộc khủng hoảng của bóng đá châu Âu do Covid-19 đã khiến cho EURO 2020 không thể diễn ra như dự kiến. Đây là một quyết định không ai mong muốn nhưng là kết quả không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, việc EURO được lùi lại 1 năm cũng giúp cho các giải VĐQG tại châu Âu có thêm thời gian để hoàn tất những vòng đấu cuối. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều khả năng kết quả của các giải đấu như Ngoại hạng Anh, La Liga hay Serie A sẽ không bị hủy bỏ như những lo ngại ban đầu.

Bởi vậy, NHM của Liverpool có lẽ là những người vui nhất ở thời điểm hiện tại. Cách đây ít ngày, đã có những thông tin ban tổ chức Premier League sẽ lấy ý kiến 20 CLB để quyết định việc hoãn kết quả của giải đấu năm nay hay không. Thế nhưng, với việc hoãn EURO 2020, nhiều khả năng giải đấu hấp dẫn nhất hành tính sẽ được tiếp diễn.

Như vậy, với việc đang xếp đầu tại Ngoại hạng Anh với cách biệt 25 điểm so  với đội xếp thứ 2 là Man City, The Kop có rất nhiều cơ hội đăng quang ở năm nay nếu Premier League được tiếp tục. Đây là chức vô địch mà NHM của họ đã chờ đợi suốt hơn 30 năm.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts