SEA Games 30 Tin tức bóng đá

Indonesia đe dọa ngôi đầu của Việt Nam sau thắng lợi hoàn hảo

Hạ U22 Singapore đầy thuyết phục, U22 Indonesia cạnh tranh sòng phẳng ngôi nhất bảng với U22 Việt Nam.

Ứng cử viên nhất bảng B đã lộ diện, đó là U22 Indonesia chứ không phải U22 Việt Nam hay U22 Thái Lan. Đội bóng xứ Vạn đảo đã vươn lên ngôi đầu với trận thắng tuyệt đối thứ 2, lần này bại tướng là U22 Singapore.

Nhập cuộc với tư tưởng phải thắng, U22 Singapore có phần chủ động hơn trong khâu nhập cuộc. Hiệp đấu thứ nhất, U22 Indonesia gây bất ngờ với việc chơi lép vế và nhường sân cho U22 Singapore. Đưa ra nhiều cú sút hơn, nhiều cơ hội hơn nhưng rốt cuộc U22 Singapore vẫn phải chấp nhận kết thúc hiệp 1 với tỉ số hòa không bàn thắng.

Hiệp đấu thứ 2 lại là câu chuyện khác. U22 Indonesia đến lúc này mới thể hiện được sự lì lợm và đẳng cấp của mình. 15′ đầu hiệp 2 là khoảng thời gian Egy Maulana cùng các đồng đội bất ngờ dồn ép ngược lại đối thủ Singapore, điều mà lẽ ra họ đã phải làm từ đầu trận.

Non hơn, U22 Singapore đã lập tức để “hở sườn” khi bị đối thủ công kích ngược. Sau 1-2 pha bóng nỗ lực chống đỡ, phút 63, Singapore chính thức để đối thủ sút tung mảnh lưới.

Từ pha tranh chấp 1 chọi 1, cầu thủ vào thay người là Osvaldo đã khiến cho hậu vệ đội trưởng Fandi của U22 Singapore phải gục ngã. Vượt qua chốt chặn cuối cùng, Osvaldo không khó để hạ gục nốt thủ thành Indo bằng 1 cú sút quyết đoán.

Nhận bàn thua, U22 Singapore dồn lên tấn công quyết tìm bàn gỡ. Nhưng bàn gỡ chưa thấy đâu, “Những chú Sư tử biển” đã phải nhận đòn phản công của đối thủ. Cũng lại từ 1 pha đi bóng nỗ lực của Osvaldo, cầu thủ này đã tạo cơ hội cho đồng đội Bahar nhanh chân dứt điểm. Lúc đó đã là phút 73. Cơ hội gần như đã khép lại với U22 Singapore.

Thời gian còn lại, những gì còn lại chỉ là 1 pha bóng chạm xà thiếu may mắn của U22 Singapore, cùng những tình huống va chạm của 2 bên. Trận đấu khép lại với chiến thắng 2-0 cho U22 Indonesia. Với chiến thắng này, Indonesia đã có được 6 điểm, ngang bằng U22 Việt Nam.

Chung cuộc: U22 Indonesia 2-0 U22 Singapore

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts