SEA Games 30 Tin tức bóng đá

Hỗn chiến căng thẳng phút cuối trận U22 Indonesia với U22 Singapore

Các cầu thủ U22 Singapore đã không thể giữ được bình tĩnh và lao vào ẩu đả với các cầu thủ U22 Indonesia trong những phút cuối trận đấu thuộc bảng B SEA Games 30.

Pha xô xát diễn ra ở phút bù giờ thứ hai trận đấu giữa U22 Indonesia và U22 Singapore tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Egy Maulana, trong một nỗ lực giữ bóng nhằm kéo dài thời gian đã bị hai cầu thủ U22 Singapore đẩy ngã và dùng tiểu xảo ngay sạt cột cờ phạt góc. Ngay lập tức, thần đồng bóng đá Indonesia đã bật dậy định ”ăn thua ‘đủ” với người vừa tiểu xảo với mình. Chưa kịp tìm thấy thì anh lại nhận thêm một pha cùi trỏ nữa của trung vệ Lionel Tan.

Đây được coi như hành động trả đũa của các cầu thủ Singapore sau khi bị dẫn trước 2 bàn trong hiệp 2. Maulana chính là cầu thủ khiến các hậu vệ đội bóng đảo quốc Sử tử ức chế nhất với khả năng đi bóng lắt léo cùng những pha bứt tốc vô cùng tốc độ.

Chứng kiến cảnh đồng đội của mình bị phạm lỗi, một loạt các cầu thủ Indonesia đã lao tới định giải quyết bằng ”nắm đấm” với đối phương. Tính chất quan trọng của trận đấu khi ảnh hưởng tới tấm vé đi tiếp làm những cái đầu hai bên thêm phần bùng phát.

Rất may, sự có mặt kịp thời của tổ trọng tài, các cầu thủ bình tĩnh có ”cái đầu lạnh” cùng BHL hai bên đã hạ nhiệt sự căng thẳng của hai bên. Trận đấu lại diễn ra và kết thúc chỉ sau đấy vài phút.

Kết thúc trận đấu, U22 Indonesia dành chiến thắng trước U22 Singapore với tỷ số 2 – 0. Thành tích này giúp đội bóng xứ Vạn đạo tiếp tục đứng thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 với 6 điểm tuyệt đối sau hai trận. Họ bằng điểm với U22 Việt Nam và chỉ đứng sau vì kém hiệu số bàn thắng bại. Điều này khiến cho trận đấu giữa hai đội trong lượt trận tiếp theo sẽ vô cùng căng thẳng và hấp dẫn!

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts