U22 ĐNA

HLV U22 Việt Nam đặt mục tiêu vào chung kết Đông Nam Á

HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ rằng toàn đội đã chuẩn bị mọi phương án khi đối đầu U22 Indonesia ở trận bán kết diễn ra chiều nay (24/2).

Tại cuộc trao đổi với truyền thông trước trận bán kết U22 Đông Nam Á giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia, HLV trưởng đội U22 Việt Nam Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định ông và các cộng sự đã có những tính toán kỹ lưỡng để hướng đến trận chung kết.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói: “Trước khi vào bán kết, BHL cũng đã chuẩn bị tâm lý cho việc gặp U22 Indonesia. Chúng tôi đã có thời gian để chuẩn bị cho trận đấu này. U22 Indonesia là một đối thủ sở hữu nhiều gương mặt trẻ có chất lượng, đạt được thành tích tốt từ giải U19 Đông Nam Á trước đó cho đến hiện tại”.

Được biết, U22 Indonesia đem đến giải lần này nhiều cầu thủ của lứa U19 từng giành được nhiều thành công tại các giải trẻ trong năm 2018. Nhiều cầu thủ của U22 Việt Nam vốn không lạ gì những đối thủ đầy duyên nợ này và đã sẵn sàng đòi lại món nợ để tiến đến trận chung kết.

“Chúng tôi đã có sự tính toán để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai. Đội bóng sẽ tập trung cao độ để giành chiến thắng. BHL sẽ sử dụng những cầu thủ đạt 100% phong độ và thể trạng. Còn những cầu thủ nào không đạt hoặc có vấn đề thì chúng tôi sẽ phải có sự tính toán, cân nhắc. Với riêng trường hợp Danh Trung thì sự hồi phục của cậu ấy chưa đạt 100%”, ông Tuấn nói thêm.

Related Posts