Tin tức bóng đá U23 Châu Á 2020

HLV Park nổi nóng định ném bóng vào trọng tài biên

HLV Park Hang Seo đã không giữ được bình tĩnh khi trọng tài biên có những quyết định không chuẩn xác.

Phút cuối cùng của hiệp hai, trung vệ Thành Chung nhận đường chuyền từ đồng đội. Do bị các cầu thủ Jordan quây áp sát và không có sự lựa chọn chuyền bóng nào khả dĩ, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội đã phất bóng dọc biên.

Bóng chạm nhẹ một cầu thủ Jordan bay ra ngoài. Khá trùng hợp khi bóng đến đúng vị trí HLV Park đang đứng. Ông ôm lấy bóng đưa cho học trò đến thực hiện quả ném biên. Tuy nhiên trọng tài biên lại phất cờ quyết định cho U23 Jordan thực hiện tình huống ném bóng đó.

Nổi nóng, HLV Park cầm quả bóng lên đầu định dọa ném về phía trọng tài. HLV Park tiếp tục hất tay, ra dấu chỉ vào mắt và chỉ tay về hướng tình huống bày tỏ sự không hài lòng về tầm quan sát của ông trọng tài biên. Căng thẳng chỉ được hạ xuống khi trọng tài chính Ryuji Sato chạy đến nhắc nhở và chỉ định pha ném biên cho U23 Việt Nam.

Thời điểm đó đang là những giây phút cực kỳ hồi hộp khi U23 Việt Nam dồn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng. Trước đó không lâu, HLV Park đã tung tiền vệ Thái Quý vào sân thay Việt Anh để gia tăng sức mạnh trên hàng công.

Dù tạo được một số cơ hội nhưng rất đáng tiếc U23 Việt Nam vẫn phải chia điểm với Jordan. Kết quả này khiến chúng ta đánh mất quyền tự quyết ở lượt trận cuối cùng.

Ngày 16/1, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Triều Tiên, trong khi trận đấu cùng giờ là cuộc chạm trán giữa U23 Jordan và U23 UAE.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts