Ngoại hạng anh Tin tức bóng đá

HLV Klopp tiết lộ chiến thuật cho trận chung kết Champions League

HLV Jurgen Klopp cảnh báo học trò trước trận chung kết cúp C1, đồng thời tiết lộ kế hoạch cho cuộc đối đầu với Tottenham.

Còn khoảng 10 ngày nữa là trận chung kết Champions League toàn Anh giữa Liverpool và Tottenham sẽ diễn ra. Thầy trò HLV Jurgen Klopp đang có chuyến tập huấn ở Marbella trước khi di chuyển đến Tây Ban Nha.

Trong cuộc phỏng vấn của trang chủ CLB Liverpool, HLV Klopp tiết lộ kế hoạch cho trận chung kết là thi triển lối chơi quen thuộc. Đồng thời, The Kop sẽ nghiên cứu kĩ điểm yếu của Tottenham.

HLV người Đức trả lời: “Đó là trận chung kết và bạn biết đối thủ là ai. Chúng tôi sẽ chuẩn thật kỹ lưỡng. Đội bóng bắt buộc phải nghiên cứu sức mạnh và điểm yếu của Tottenham”.

“Chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá của chúng tôi, lối chơi của riêng Liverpool. Đó là kế hoạch của CLB. Đương nhiên sẽ không dễ dàng nhưng đó là những gì tôi và các học trò hướng tới”.

HLV của Liverpool cũng đánh giá cao Tottenham và cho rằng trận chung kết sẽ vô cùng khó khăn cho đội bóng của ông.

Jurgen Klopp chia sẻ: “Liverpool và Tottenham hiểu rõ nhau nhưng trận chung kết sẽ rất khác biệt. Chắc chắn không có chỗ cho một trận đấu dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng đương đầu với nó”.

“Chúng tôi đã đánh bại Man City năm ngoái và cả Barcelona năm nay nhờ Anfield. Nhưng lúc này chúng tôi phải quên điều đó đi khi thi đấu ở Madrid. Đây là trận chung kết châu Âu thứ 4 của tôi và hy vọng trận đấu sẽ diễn ra một cách ấn tượng”, HLV Klopp nói thêm.

Vừa qua, Liverpool cũng đón nhận tin rất vui khi 2 trụ cột quan trọng của họ đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Trận chung kết Champions League giữa Liverpool vs Tottenham sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 2/6.

Related Posts