ASIAN Cup 2019 Bóng đá ASIA Tin tức bóng đá

HLV Felix Sanchez: ‘Đây là trận đấu quan trọng nhất lịch sử Qatar’

HLV Felix Sanchez của đội tuyển Qatar tỏ rõ quyết tâm khi cho rằng trận đấu với Nhật Bản tối nay là trận quan trọng nhất lịch sử.

Vào lúc 21h00 tối nay theo giờ Việt Nam, Qatar sẽ đối đầu Nhật Bản trong trận chung kết của Asian Cup 2019. Đội bóng Tây Á đã thể hiện một màn trình diễn hủy diệt từ đầu mùa với 16 bàn thắng và không để thủng lưới, vì vậy HLV trưởng Felix Sanchez đang rất khát khao hướng đến chức vô địch lần đầu tiên của Qatar.

“Đây sẽ là trận đấu quan trọng nhất lịch sử bóng đá Qatar”, bại tướng của HLV Park Hang Seo tại U23 châu Á nói trong cuộc họp báo trước trận chung kết với Nhật Bản.

HLV Felix Sanchez quyết tâm trước trận chung kết Asian Cup 2019

“Chúng tôi đã trình diễn thứ bóng đá thuyết phục kể từ đầu mùa và đã vào chung kết. Nếu như tiếp tục làm được điều đó để giành được thắng lợi trong trận đấu tới, đây sẽ là lần đầu tiên Qatar giành được một danh hiệu lớn nhất từ trước tới nay.”

“Chúng tôi đã trải qua 6 trận đấu. Mỗi trận đấu là một câu chuyện khác nhau và trận đấu với Nhật Bản cũng sẽ là một câu chuyện đáng nhớ khác. Dù Nhật Bản là đội bóng hàng đầu châu lục nhưng chúng tôi đã có cách khắc chế sức mạnh của họ.”

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *