Tin tức bóng đá

FIFA đề xuất quyết định thay đổi lịch sử bóng đá thế giới

Tin tức bóng đá – Cơ quan quản lý bóng đá thế giới FIFA dự định đưa ra một số thay đổi quan trọng hỗ trợ các cầu thủ trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra.

Các giải đấu trên khắp thế giới đang tìm cách trở lại sau khi bị hoãn hơn 2 tháng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc các cầu thủ sẽ phải thi đấu đến hết tháng 6 và tháng 7 để hoàn thành mùa giải năm nay.

Với lịch thi đấu dày đặc hơn khi các giải đấu cố gắng hoàn thành mùa giải năm nay, điều này sẽ ảnh hưởng đến thể lực của các cầu thủ. Do đó, FIFA đang lên kế hoạch thay đổi một số quy định để hỗ trợ tối đa cho họ.

Rizzoli, cựu trọng tài người Ý, người từng cầm còi trận chung kết World Cup 2014 và hiện là người chỉ định trọng tài cho các trận đấu tại Serie A, cho biết các trận đấu sẽ cho phép mỗi đội thay 5 cầu thủ thay vì 3 cầu thủ như thông thường.

Ông nói với Sky Sport Italia“Tôi tin rằng FIFA có ý định cho phép thay 5 cầu thủ. Trong một giai đoạn của mùa giải với lịch thi đấu dày đặc và ở nhiệt độ cao, tất cả chúng ta sẽ phải tiến 1 bước để giúp đỡ mọi người.

Chúng tôi đang làm việc để giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa. Quy định về VAR cũng sẽ thay đổi. Thông thường có 4 người trong phòng VAR, nhưng sẽ giảm xuống còn 3, tất cả họ đều đeo mặt nạ và găng tay bảo vệ”.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts