Vòng loại WC 2022

FIFA chờ ‘gã khổng lồ’ và đại chiến bảng tử thần ở lượt 2 VL World Cup

FIFA hướng sự chú ý đến trận đấu giữa Malaysia vs UAE ở bảng G và màn ra quân của đội tuyển số 1 châu Á Iran ở lượt trận thứ 2 của vòng loại World Cup 2022.

Lượt trận thứ 2 của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ đồng loạt diễn ra vào ngày 10/9. Nhiều đội bóng lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay Iran sẽ đồng loạt ra quân sau khi được nghỉ thi đấu ở lượt trận đầu tiên.

FIFA mới đây đã đưa ra đánh giá về lượt trận thứ 2 và cho rằng tâm điểm vẫn sẽ nằm ở bảng G tử thần với trận đấu giữa Malaysia vs UAE. FIFA nhận xét: “Đội đầu bảng Malaysia sẽ chạm trán với ứng cử viên số 1 UAE. 4 năm trước ‘những chú hổ Mã Lai’ chịu thất bại 10-0 ở vòng loại World Cup 2018 nhưng bây giờ kết quả này sẽ khó lặp lại. Chiến thắng trước Indonesia ở lượt 1 sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đại diện Đông Nam Á”.

FIFA tổng hợp tâm điểm lượt 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á:

Bảng G: Malaysia vs UAE và Indonesia vs Thái Lan

UAE sẽ hành quân tới Malaysia với 2 trận thắng hoàn hảo trước Cộng hòa Dominica và Sri Lanka. Đội bóng Tây Á hy vọng kéo dài thành tích vượt trội khi đối đầu với Malaysia. Thái Lan và Indonesia đều mất điểm ở lượt trận đấu tiên và sẽ quyết chiến ở một trận Derby Đông Nam Á khác.

Bảng A: Maldives vs Trung Quốc

HLV Lippi có quyền tự tin khi bắt đầu vòng loại bằng chuyến làm khách trên sân của đội bóng không được đánh giá cao Maldives. Wu Lei hay Elkeson sẽ tăng thêm sức mạnh đáng kể cho Trung Quốc.

Bảng C: Hồng Kông vs Iran

Marc Wilmots tới Hồng Kông với mục tiêu có được một trận mở màn rực rỡ. Iran hướng tới một trận thắng đậm và ngôi vị đầu bảng.

Bảng D: Singapore vs Palestine

Sau khi làm nên địa chấn trước Uzbekistan, Palestine hành quân đến sân của Singapore. 6 điểm trọn vẹn là những gì đội bóng này hướng tới sau 2 trận đầu tiên.

Bảng E: Qatar vs Ấn Độ

Ấn Độ chưa hề mất đi sự tự tin sau khi thua trận đáng tiếc ở lượt đầu tiên. Tuy nhiên Ấn Độ sẽ gặp khó khăn thực sự trước Qatar. Chủ nhà của World Cup 2022 sở hữu sức mạnh thực sự so với các đối thủ còn lại ở bảng G.

Các trận đấu khuôn khổ lượt 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ đồng loạt diễn ra vào ngày mai 10/9. Trận đấu giữa Malaysia vs UAE sẽ diễn ra vào lúc 19h45 trong khi Iran sẽ ra quân vào lúc 19h.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts