Tin tức bóng đá

FIFA bị tố sửa phiếu bầu chọn cho Messi đoạt The Best 2019

FIFA lại dính nghi án gian lận khi 1 HLV công khai tuyên bố ông không bầu cho Messi.

Mới đây, một thông tin chưa rõ thực hư đã được công bố nhằm chỉ trích FIFA vì hành động gian lận, cụ thể là thay đổi lại phiếu bầu. Nhân chứng sống là HLV đội tuyển Sudan – ông Zdravko Logarusic.

“Tôi đã bình chọn cho Salah, Mane và Mbappe. Lá phiếu được FIFA công bố lại là Messi, Salah, Mane? Tôi đã chụp ảnh lại trước khi ký với LĐBĐ Sudan, mọi chuyện sau đó thật bí ẩn” – Ông Logarusic lên tiếng

Đây là lần đầu tiên Messi giành giải nhất tại FIFA The Best. Anh giành 46 điểm, bỏ xa 2 người xếp sau là Van Dijk và Ronaldo lần lượt 8 và 10 điểm. Trong khi đó ngôi sao Salah mà HLV ĐTQG Sudan bình chọn chỉ có được 26 điểm.

FIFA The Best không chỉ là cuộc đua của riêng 3 cá nhân Messi, Ronaldo và Van Dijk, còn có đến 7 ứng cử viên khác (Salah, Mane, Mbappe…) trong danh sách bỏ phiếu và đó là lý do có những lá phiếu như của ông Logarusic.

Hiện tại FIFA chưa có phản hồi. Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) mới đây cũng đã phải nhận sự chỉ trích mạnh mẽ, liên quan đến Ronaldo. Vì vắng mặt, CR7 đã bị FIFA “bỏ quên” khi chỉ xướng tên 10 trên 11 cầu thủ trong đội hình The Best.

Những thông tin tiếp theo liên quan đến vụ việc về thay đổi phiếu bầu này sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts