ASIAN Cup 2019 Bóng đá ASIA Tin tức bóng đá

ĐT Việt Nam thua sát nút, NHM Đông Nam Á nói 1 điều duy nhất

Các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á đã để thua rất đáng tiếc trước Iraq ở những phút cuối cùng sau cú đá phạt hoàn hảo của hậu vệ trái Ali Adnan.

Dù hai lần vươn lên dẫn trước ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên nhưng đội tuyển Việt Nam đã không thể bảo vệ thành quả khi đối thủ Iraq tỏ ra quá mạnh mẽ về thể chất. Chính sự vượt trội đó đã giúp họ có được hai bàn thắng quý như vàng trong hiệp hai.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng các học trò của huấn luyện viên Srecko Katanec đã may mắn vì họ chỉ có được bàn ấn định tỉ số ở phút 90 từ pha đá phạt cố định, trong khi những miếng đánh sở trường đã bế tắc từ sau bàn gỡ hoà 2-2 ở phút 60.

ĐT Việt Nam thua trận nhưng xứng đáng được ca ngợi.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng trước cựu vương Iraq, người hâm mộ trong khu vực Đông Nam Á đồng loạt lên tiếng và họ ca ngợi tinh thần chiến đấu cũng như lối chơi có nét hơn rất nhiều so với Thái Lan hay Philippines của ĐT Việt Nam. Dưới đây là những bình luận tiêu biểu trên ASEAN Football Community…

“Thật đáng tiếc”Huy Pham Khanh nói.

“Không tệ một chút nào vì Thái Lan của chúng tôi còn thảm hại với tỉ số 4-1 trước Ấn Độ”Một người đến từ xứ chùa vàng chia sẻ.

“Chúc mừng Iraq, nhưng Việt Nam đã chiến đấu rất tốt, các bạn còn nguyên hy vọng ở giải đấu này”Dust Hoof bình luận.

“Việt Nam đã chơi một trận quá tuyệt vời hôm nay, cú đá đó (pha ghi bàn cuối) quá hoàn hảo. Các bạn chơi tốt hơn Thái Lan nhưng chúng tôi sẽ trở lại”Một người Thái Lan khác chia sẻ thêm

“Việt Nam chơi tốt lắm, đó là màn trình diễn tuyệt vời”EJ Orogo bình luận.

Related Posts