Tin tức chuyển nhượng

De Gea đứng trước cơ hội “có 1 không 2” tại MU

Sau quyết định sẽ tiếp tục gắn bó mới MU, thủ thành David De Gea đang đứng trước cơ hội “có 1 không 2” trên thế giới.

Cụ thể, bản hợp đồng hiện tại của De Gea với MU chỉ còn vỏn vẹn 1 năm, chính vì thế để giữ chân ngôi sao người Tây Ban Nha, “Quỷ đỏ” đã đồng ý tăng lương cho anh từ mùa giải tới trở đi. Qua đó, De Gea sẽ nhận được 375.000 Bảng/ tuần, tăng gần gấp đôi so với mức lương cũ 200.000 Bảng/tuần của anh.

Như vậy, nếu ký bản hợp đồng 5 năm tiếp theo với MU, De Gea sẽ thu về 97,5 triệu Bảng, con số này sẽ biến anh thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới thời điểm hiện tại. Chính vì thế, những cổ động viên của MU có cơ sở khi tin rằng, thương vụ với De Gea sẽ thành công mỹ mãn.

Về phía HLV Solskjaer, ông khá tin tưởng về việc De Gea sẽ cam kết tương lai cùng với MU: “Tất nhiên là tôi tự tin về việc De Gea sẽ ở lại MU. Tôi đã nói khá nhiều về việc may mắn như thế nào khi có cậu ấy đứng trong khung thành. Chính vì thế, tôi hy vọng De Gea sẽ ở lại với sân Old Trafford thêm nhiều năm nữa”.

Hiện tại, ngôi sao người Tây Ban Nha đang có chuyến du đấu khá vui vẻ cùng với các đồng đội tại Australia. Và nhiều khả năng, anh sẽ chính thức gia hạn hợp đồng với MU ngay sau khi kết thúc chuyến du đấu hè để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Related Posts