Tin hot

Đàn trẻ MU sảy chân trên đất khách

Đã chắc chắn đi tiếp, MU đến làm khách trên sân Astana với dàn sao trẻ, và họ đã phải trả giá vì điều này.

MU đã có 1 chuyến đi khách sóng gió thực sự. Dù trước đó, giới chuyên môn cũng như chính các CĐV và BHL MU đều cho rằng đây chỉ là cuộc dạo chơi trên đất Kazakhstan.

Đến làm khách trên sân đội bóng đã không còn mục tiêu, cũng chưa có điểm số nào từ đầu giải, MU tự tin tung ra đội hình chỉ có 2 trên 11 cái tên quen mặt (Lingard, Shaw). Phần còn lại, Quỷ đỏ tung ra hầu hết các ngôi sao măng non mới chỉ 19, 20 tuổi.

Mọi thứ trở nên thuận lợi hơn cho đàn trẻ nhà MU khi đội trưởng Jesse Lingard sớm mở điểm cho đội khách, khi kim đồng hồ mới chỉ sang phút thứ 9. Có được bàn gỡ, MU “B” thi đấu tự tin, thong dong. Dù thực chất họ cũng đã để đội chủ nhà Astana tạo ra không ít cơ hội trong hiệp 1.

Tạm dẫn trước trong 45 phút đầu tiên, Quỷ đỏ bắt đầu hiệp 2 với hàng loạt những đợt sóng gió được tạo ra từ chủ nhà Astana. Lẽ ra mọi thứ đã ổn hơn với Quỷ đỏ, nếu Tahith Chong đệm bóng vào gôn trống ở phút 54. Có lẽ sao trẻ này sẽ phải tiếc nuối rất nhiều tình huống này, bởi chỉ sau đó 1 phút, Astana đã có bàn gỡ hòa.

Nhưng đó chưa phải là điều tồi tệ cuối cùng. Chỉ 6 phút sau bàn gỡ, MU tiếp tục để thua tiếp bàn thắng thứ 2. Một ngày thi đấu ác mộng của hàng thủ non trẻ bên phía Quỷ đỏ. Kinh nghiệm không có, khoảng thời gian cuối cùng dù nhiều nhưng cũng không đủ để Lingard cùng đàn em mang về dù chỉ 1 điểm. Thua thất vọng, dù không ảnh hướng đến tấm vé đi tiếp, nhưng MU sẽ đứng trước nguy cơ mất ngôi đầu.

May mắn cho họ, cặp đấu còn lại trong bảng giữa Partizan và AZ đã kết thúc với tỉ số hòa. Với kết quả này, MU tiếp tục duy trì ngôi đầu bảng.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts