Tin tức bóng đá

Cựu sao Atletico đứng trước nguy cơ giải nghệ vì chấn thương kinh hoàng

Mới đây, tiền vệ Diego Ribas – cái tên quen thuộc từng một thời khoác áo Bremen, Juventus và Atl.Madrid đã dính một chấn thương rợn người tại quê nhà.

Ngôi sao quen thuộc một thời với đông đảo khán giả Việt Nam là Diego Ribas, người từng khoác áo những CLB nổi tiếng tại châu Âu như Juventus, Atletico Madrid, Bremen… Mới đây đã gặp phải một chấn thương ghê rợn với cái cổ chân gãy lìa.

Ngôi sao sinh năm 1985 sau hành trình phiêu lưu tại châu Âu đã trở lại quê nhà khoác áo Flamengo từ năm 2016. Ngày hôm qua 26/7, ngôi sao 34 tuổi đã gặp một chấn thương khiến anh đối mặt với nguy cơ giải nghệ sớm.

Trong trận thắng 2-0 trước Emelec, nhạc trưởng Diego đã phải hứng chịu một pha vào bóng ác ý từ đằng sau, cú vào bóng này đã khiến số 10 của Flamengo đổ gục, với chiếc cổ chân phải gãy lìa.

Xe cấp cứu đã lập tức có mặt để đưa Diego đến bệnh viện, còn thông tin chấn thương của anh đã được trình chiếu trên truyền hình ngay sau đó. Ở tuổi 34, những chấn thương cực nặng kiểu này có thể khiến các ngôi sao mất nhiều thời gian để trở lại, thậm chí là nói lời chia tay sớm với sân cỏ.

Related Posts