Tin tức chuyển nhượng

Chuyển nhượng sáng 13/5: Atletico và PSG tranh giành sao Ngoại hạng Anh

Atletico và PSG tranh giành sao Ngoại hạng Anh, M.U nhắm tiền vệ Everton, Arsenal vung tiền trói chân bộ đôi trên hàng công… Là những tin chính có trong bản tin chuyển nhượng sáng 13/5.

Atletico và PSG tranh giành sao Ngoại hạng Anh

Richarlison là cái tên hot trong thị trường chuyển nhượng hè này, sau Milan, đến lượt Atletico và PSG tham gia vào cuộc đua tranh giành chữ kí tiền vệ này.

Sau khi hoàn tất bản hợp đồng với Herrera, PSG bắt đầu nhắm đến những cái tên mới trên hàng công.

Inter Milan và PSG tranh giành Lukaku

Dù bị thất sủng tại M.U, nhưng Lukaku khá đắt hàng trên thị trường chuyển nhượng. Inter Milan và PSG đang đua tranh dữ dội để có được chữ kí của tiền đạo người Bỉ trước tình cảnh Icardi cứ sáng nắng chiều mưa, còn Cavani của PSG đã có dấu hiệu tuổi tác.

Mới đây Lukaku cũng bóng gió về khả năng sẻ chuyển đến thi đấu ở một giải đấu khác.

M.U nhắm tiền vệ Everton thay thế Herrera

Trước sự ra đi của Herrera, M.U đang nhắm đến tiền vệ phòng ngự của Everton – Idrissa Gueye. Gueye là một trong những tiền vệ quan trọng của đội bóng thành phố cảng, anh sở hữu nguồn thể lực sung mãn cùng khả năng hoạt động rộng khắp mặt sân. Nói không ngoa, Gueye không hề kém cạnh Kante về khả năng thi đấu trên sân. Điều mà Gueye cần bây giờ là chuyển sang một CLB có thể nâng tầm anh, và M.U sẽ là CLB hợp lý.

Liverpool cân nhắc giữa Fekir và Depay

Với vị thế của Liverpool mùa này, họ đã có một sức hút nhất định trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng Á quân giải ngoại hạng đã bày tỏ sự quan tâm đến 2 ngôi sao của Lyon trước đó là Fekir và Depay, nhưng với lực lượng hiện tại, có lẽ Liverpool chỉ có thể chọn 1 trong 2 cầu thủ này bởi sự quá ăn ý của bộ ba Mane-Firmino-Salah.

Related Posts