Ngoại hạng anh Tin hot Tin tức bóng đá

Chicharito ghi bàn bằng tay trong trận derby London

Cựu tiền đạo M.U Chicharito đã có bàn thắng bằng tay gây tranh cãi trong chiến thắng 3-1 của West Ham trước Fulham đêm qua.

Sau 2 tuần tạm nghỉ, Ngoại hạng Anh đã trở lại vào cuối tuần này (23/2)

Tại giải Ngoại hạng anh, thành London đóng góp tới 6 đại diện. Ngoài những cái tên quen thuộc với khán giả như Arsenal, Chelsea, Tottenham Hotspur… còn có 3 đội bóng cũng thuộc diện “đại diện thủ đô” khác là West Ham, Fulham và Crystal Palace.

Ryan Babel đưa Fulham vươn lên dẫn trước từ phút thứ 3

Trở lại trận đấu này, Fulham đã có bàn thắng sớm từ phút thứ 3 nhờ công của Ryan Babel (đây là bàn thắng đầu tiên của anh tại giải Ngoại hạng kể từ năm 2010), nhưng đại diện phía Tây London đã trở lại mạnh mẽ với 3 bàn thắng của Chicharito, Diop và Antonio.

Đáng nói hơn, bàn thắng gỡ hòa của Chicharito là một pha bóng được thực hiện bằng tay. Mặc dù nó được trình chiếu lại tại các màn hình lớn của sân vận động ngay sau đó, nhưng trọng tài chính Lee Mason vẫn công nhận.

VAR sẽ có mặt tại Premier League mùa giải tới, còn tại mùa giải này, những trường hợp gây tranh cãi như vậy mà sẽ tiếp diễn.

Chiến thắng này đưa West Ham vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, còn Fulham của HLV Ranieri tiếp tục ngụp lặn cuối bảng xếp hạng với vị trí thứ 19.

Related Posts