SEA Games 30

Cầu thủ U22 Thái Lan tuyên bố sẽ vô địch SEA Games 4 lần liên tiếp

Bộ đôi Anon Amornlertsak và Shinnaphat Leeaoh của U22 Thái Lan tự tin ‘bầy voi chiến’ sẽ bảo vệ thành công chức vô địch SEA Games 30.

Dù đều là những cầu thủ lần đầu tiên tham dự đấu trường SEA Games, song bộ đôi Anon Amornlertsak và Shinnaphat Leeaoh của U22 Thái Lan đều rất tự tin vào việc bảo vệ ngôi vô địch của đội nhà.

“Tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên được tham dự SEA Games. U22 Thái Lan đến đây với mục tiêu vô địch, và điều đầu tiên chúng tôi hướng tới là 3 điểm ở trận ra quân. U22 Indonesia là một đối thủ mạnh nhưng chúng tôi rất tự tin.

U22 Thái Lan là đội đương kim vô địch SEA Games, vì thế ở giải đấu này chúng tôi sẽ có đôi chút áp lực. Thái Lan đã vô địch SEA Games 3 lần liên tiếp và chúng tôi đến đây để vô địch thêm lần thứ 4. Tôi coi đây là động lực để thi đấu tốt và giành chức vô địch lần đầu tiên cho riêng mình.

Không có nhiều sự khác biệt về chế độ luyện tập của đội U22 với đội tuyển quốc gia, tôi hy vọng sẽ học hỏi được nhiều từ những đồng đội khác”, Anon Amornlertsak phát biểu đầy tự tin về mục tiêu của U22 Thái Lan ở SEA Games 30.

Tương tự Anon Amornlertsak, Shinnaphat Leeaoh cũng bày tỏ sự tự tin trước trận ra quân của U22 Thái Lan:

“Tôi hiểu SEA Games 30 sẽ có nhiều áp lực hơn lần trước bởi chúng tôi là đương kim vô địch, nhưng U22 Thái Lan đến đây với mục tiêu giành tấm HCV. Ở một giải đấu diễn ra liên tục như SEA Games, các cầu thủ phải luôn sẵn sàng với mọi điều kiện. Bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ, chúng tôi cần ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ, sao cho đạt thể lực tốt nhất trước mỗi trận đấu”, SMM dẫn lời của hậu vệ U22 Thái Lan.

Chiều nay 26/11, U22 Thái Lan sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương SEA Games 30 bằng cuộc đối đầu với U22 Indonesia. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 15h tại SVĐ Rizal Memorial.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts