Tin tức bóng đá

Barca có thể phá sản ngay lập tức

Một nhân vật có tầm ảnh hưởng tại đội bóng xứ Catalan vừa thừa nhận tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” của câu lạc bộ.

Những cuộc đấu đá nội bộ tại Barcelona đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trong thời gian gần đây. Mới nhất, 6 quan chức cấp cao của Blaugrana đã đồng loạt đệ đơn từ chức sau nhiều bất đồng với Chủ tịch đội bóng – Josep Bartomeu.

Chiếc ghế của Bartomeu đang lung lay dữ dội khi ông phải đối mặt với các chỉ trích vì những vụ bê bối của CLB trong năm qua. Trong đó bao gồm việc người đàn ông này đã thuê một công ty truyền thông để bôi nhọ hình ảnh của các cầu thủ, huyền thoại đội bóng và cả các ứng viên đối thủ.

Chưa dừng lại ở đó, tình cảnh ngặt nghèo của đội chủ sân Camp Nou được ông Victor Font – một ứng viên chủ tịch miêu tả với cụm từ ” sự phá sản về kinh tế và suy đồi đạo đức”.

“Những chính sách bất thường, sự chia bè kết phái trong nội bộ ban lãnh đạo và những ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt kinh tế do đại dịch Covid-19 khiến Barca đang phải đối mặt với nguy cơ phá sản và sự suy đồi về mặt đạo đức”, ông Victor Font khẳng định.

Người đàn ông này khẳng định Blaugrana cần thực hiện cải tổ toàn bộ hệ thống để thoát khỏi cuộc khủng hoảng trầm trọng hiện nay. Cuộc bầu cử chủ tịch nhiệm kỳ tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2021. Với những gì đã xảy ra, Josep Bartomeu khó có thể giành được sự tín nhiệm như mong muốn.

Nguồn: bongdatructuyen.net

Related Posts