ASIAN Cup 2019 Bóng đá ASIA Tin tức bóng đá

Báo Thái Lan: “Voi chiến” khó tái hiện “siêu phẩm 7 chạm” như Việt Nam

Chứng kiến bàn thắng tuyệt đẹp của ĐT Việt Nam vào lưới ĐT Philippines ở trận giao hữu vừa qua, báo Thái Lan đã có những lời ca ngợi tài năng của đoàn quân HLV Park.

Trước thềm Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã có cuộc tổng dợt cuối cùng trong trận đấu giao hữu với ĐT Philippines tại Qatar. Ở đó, Quang Hải và các đồng đội đã dành chiến thắng 4-2 và để lại dấu ấn bởi bàn thắng siêu phẩm sau pha dàn xếp mẫu mực với vỏn vẹn 7 pha chạm bóng.

ĐT Việt Nam đã có một trận đấu giao hữu rất thành công trước ĐT Philippines.

Sau khi chứng kiến sức mạnh của các chàng trai áo trắng trước ĐT Philippines, trang Pantip (Thái Lan) đăng tải clip bàn thắng và đưa ra chủ đề: “Bạn nghĩ rằng ĐT Thái Lan sẽ làm được siêu phẩm tương tự như ĐT Việt Nam?”

Trong bài viết, tác giả đã nhận định: “ĐT Việt Nam đã di chuyển và phối hợp đến mức hoàn hảo không tỳ vết. Bạn có nghĩ ĐTQG Thái Lan dưới thời Kiatisuk Senamuang hay cả Milovan Rajevac có thể làm điều tương tự hay không? Chúng tôi chưa từng thấy “Voi chiến” ghi những bàn thắng theo cách như vậy và chúng ta nên thừa nhận rằng họ đã tiến bộ rất nhiều dưới triều đại HLV Park Hang-seo.”

Ngay phía dưới bài viết, một số CĐV ĐT Thái Lan đã có những bình luận: “Thái Lan dưới thời HLV Kiatisuk từng ghi 1 bàn thắng rất đẹp sau nhiều đường ban bật vào lưới của chính ĐT Việt Nam. Nhưng với HLV Milovan Rajevac, điều đó sẽ là rất khó. Ông ấy luôn bắt nhịp trận đấu chậm rãi và không có thiên hướng chơi tấn công rực lửa.”

Một CĐV khác cho biết: “Tuyển Thái Lan sẽ khó tái hiện được điều này và ĐT Việt Nam đang cho thấy họ đang xuất sắc hơn chúng ta. Tuy nhiên các cầu thủ của chúng ta không nên nhìn đấy mà lo sợ nếu phải đối đầu Việt Nam.”

Related Posts